Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
4
Tháng
0
5
Ngày

Tiện ích đẳng cấp, hiện đại tại chung cư 789 bộ quốc phòng

Chung cư 789 Xuân Đỉnh nằm trong chuỗi dự án tiếp theo của Bộ Quốc Phòng dự án mang trong mình 1 nhiệm vụ lớn lao đó là đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho người dân trên địa phận Phía Tây Hồ Tây và chắc chắn những tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh sẽ làm hài lòng cho tất cả người sử dụng. Đặc biệt hơn nữa là dự án này nằm sát với Bộ Ngoại Giao nên sẽ được thừa hưởng trọn vẹn tất cả những ưu điểm đó.

Tiện ích Chung cư 789 Xuân Đỉnh được xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ tổ hợp đầy đủ các hạng mục tiện ích như: hệ thống trường học, công viên, sở y tế, khu mua sắm, nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, và hệ thống cây xanh mang nhiều giá trị thực tiễn cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

chung-cu-789-bo-quoc-phong
Từ chung cư 789 Xuân Đỉnh cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối giao thông đi lại một cách thuận tiện tới các địa điểm như: Hồ Tây, Cầu Nhật Tân đến Sân Bay Nội bài với con đường lớn như Võ Chí Công hay Phạm Văn Đồng đi thẳng lên Bắc Thăng Long, ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội hay các khu vực lân cận.

Dự án Chung cư 789 Xuân Đỉnh có một lợi thế lớn là được sở hữu toàn bộ các tiện ích sẵn có của KĐT Ngoại Giao Đoàn và KĐT Tây Hồ Tây như trường học quốc tế, các trường Đại học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí,…

An ninh được triển khai và đảm bảo 24/24 với đầy đủ các hệ thống camera an ninh trên toàn bộ các khu vực của tòa nhà như: tầng hầm, sảnh, hành lang,… cho người dân sử dụng.

Tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh được xây dựng tầng hầm có đầy đủ chỗ để xe ôtô, xe máy. Hệ thống máy phát điện đảm bảo cung cấp đầy đủ cho toàn bộ hệ thống công cộng: thang máy, hàng lang, tầng hầm, hệ thống báo động chữa cháy, bơm nước,…

chung-cu-789-bo-quoc-phong

 

Thang máy được thiết kế với tốc độ 2m/s mang các thương hiệu hàng đầu. Số lượng của những thang máy sẽ đảm bảo khoảng 3 căn/1 thang/1 tầng và 65 – 70 căn/1 thang. Mỗi lần thang máy phục vụ sẽ là 9 căn/1 tầng.

Người dân sử dụng tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh sẽ tận hưởng được cuộc sống thực sự với những dịch vụ và tiện ích tuyệt vời được đắm mình trong không gian tươi xanh, rạo rực. Hãy cứ tưởng tượng ngày ngày bạn được không khí tươi mát bởi gió từ Hồ Tây thổi về hay những quảng trường vườn hoa với đầy đủ màu sắc từ Công viên Hòa Bình và thỏa thích mua sắm với hàng loạt sản phẩm đều được có mặt tại trung tâm thương mại này. Thưởng thức lý trà, café vào mỗi buổi chiều mát,…

chung-cu-789-bo-quoc-phong

Ngoài ra, cư dân tương lai của chung cư 789 Xuân Đỉnh còn được hưởng tiện ích nội bộ tài chính dự án, có thể kể đến là khu dịch vụ và các cửa hàng tiện ích được bố trí ở tầng thương mại tại dự án. Người dân nơi đây thuận tiện & dễ dàng cho việc chăm sóc sức khỏe ngay tại khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe & hoạt động cộng đồng ở khu chung cư 789 Xuân Đỉnh .

Với những tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh tạo nên sẽ hy vọng đem lại những hài lòng nhất định tới người sử dụng. Từ những ước muốn không ngừng thay đổi không ngừng cải tiến thì chủ đầu tư sẽ luôn luôn đảm bảo cho cuộc sống của người dân nơi đây được đầy đủ và tiện nghi nhất có thể.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ Trưởng Phòng KD : Mr Giang 0986 333 363 – 0948 303 386