Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
4
Tháng
0
5
Ngày

LỢI THẾ CHUNG CƯ 789 XUÂN ĐỈNH QUA MẮT NHÌN CỦA CHUYÊN GIA

Trong thời gian gần đây các dự án chung cư quanh khu vực Ngoại Giao Đoàn đang mọc lên như nấm, tuy nhiên sức hút của Chung cư 789 Xuân Đỉnh do Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư và là đơn vị thi công không hề giảm, từ đó thu hút được số lượng lớn các khách hàng quan tâm mua nhà để ở cũng như các nhà đầu tư. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế rất hợp lý, ấn tượng, kết hợp với hệ thống tiện ích vượt trội quanh khu Ngoại Giao Đoàn cùng với những lợi thế chung cư 789 Xuân Đỉnh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ trên thị trường Bất Động Sản trong khu vực Bắc Từ Liêm nói riêng và Hà Nội nói chung

Chung cư 789 Xuân Đỉnh Bộ Quốc Phòng

 

Giới chuyên gia đánh giá như thế nào về lợi thế chung cư 789 Xuân Đỉnh?

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, vị trí dự án 789 Xuân Đỉnh vô cùng thuận lợi đây là cầu nối của của 3 con đường lớn, huyết mạch là Nguyễn Hoàng Tôn – Phạm Văn Đồng – Võ Chí Công, đều là những con đường có sự tập trung của nền kinh tế vô cùng phát triển.

vi-tri-chung-cu-789-xuan-dinh-bo-quoc-phong

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại chung cư 789 Xuân Đỉnh có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm Thành Phố Hà Nội và chỉ mất vài phút lái xe tới các khu vực xung quanh thành phố như Hồ Tây, sân bay nội bài,…. Với tầm nhìn chiến lược chiến lược của chủ đầu tư là Tổng công ty 789 – Bộ Quốc Phòng, chung cư 789 xuân Đỉnh chắc chắn sẽ là nơi phát triển sầm uất trong tương lai và trở thành trung tâm Văn Hóa – Chính trị – Xã Hội – Kinh Tế quan trọng.

tien-ich-chung-cu-789-xuan-dinh-bo-quoc-phong

Tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh

Không những thế, cư dân sinh sống tại đây còn được tiếp xúc với những vị hàng xóm tri thức, văn minh và vui tính. Cộng đồng cư dân 789 Xuân Đỉnh sẽ được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích từ Bộ Ngoại Giao Đoàn như Trung tâm thương mại, trường học, công viên giải trí, bệnh viện, vui chơi, chợ, cửa hàng tiện ích, ngân hàng, quán xá,…Cuộc sống xung quanh bạn sẽ dễ dàng trong tầm tay nâng cao chất lượng lên tầm cao mới. Đến với chung cư 789 Xuân Đỉnh Bộ Quốc Phòng bạn sẽ được hưởng những giây phút thoải mái nhất, mới mẻ nhất và sô số những trải nghiệm thú vị.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ Trưởng Phòng KD : Mr Giang 0986 333 363 – 0948 303 386